Giáo treo

Thương hiệu :

Giá 0₫

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG CƯỜNG PHÁT

chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt và cho thuê các sản phẩm: Thiết bị bảo trì toà nhà (BMU- Máy lau kính), sàn nâng công nghiệp ZLP(Thang Gondola), các thiết bị nâng hạ khác…. BMU là thiết bị được chế tạo đơn chiếc, vì vậy chúng tôi sẽ khảo sát kiến trúc và kết cấu toà nhà để đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất về kiểu dáng, cấu tạo và giá thành của thiết bị.
Sàn nâng ZLP là một sản phẩm trọn bộ, tính năng và ứng dụng đa dạng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp ở Việt Nam. Sản phẩm dễ thấy ứng dụng ở hầu hết các lĩnh vực, với các loại chính là ZLP150, ZLP200, ZLP300, ZLP500, ZLP630, ZLP800 và ZLP1000. Lắp đặt và sử dụng sàn nâng ZLP có những tính năng công dụng như: chi phí đầu tư thấp, thao tác đơn giản, vận chuyển và lắp dựng thuận tiện, hoạt động an toàn và tin cậy, thiết bị có tuổi thọ sử dụng lâu dài và hiệu quả cao trong thi công, thích hợp với nhiều kiểu dáng kiến trúc của công trình.
Bộ sản phẩm thiết bị ZLP được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực với những ưu điểm vượt trội như lắp dựng kính mặt ngoài, sơn tường, gắn đá trang trí, lắp biển quảng cáo ngoài trời, vệ sinh bảo dưỡng bảo trì mặt ngoài các tòa nhà cao tầng thay thế cho các phương pháp thủ công truyền thống như giàn giáo, dây treo người nhện…mang lại hiệu quả cao và sự an toàn cho người lao động.
Nếu quý công ty quan tâm đến sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi, đó là cơ hội và niềm vinh dự mà chúng tôi luôn trân trọng hàng ngày. Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐT : 04.66805328 DĐ: 0987978655

EMAIL: ducanhcp16@gmail.com

WEBSITE :http//:cautruccuongphat.vn